TRAO TẶNG XE ĐẠP CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN CHÀO NĂM MỚI

Thứ hai - 19/12/2022 20:07
hoi ctd va nha tai tro trao tang xe dap cho cac em hoc sinh
Đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, UBND huyện Lâm Thao và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao tặng xe cho các em học sinh.

Ngày 18/12/2023, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ đồng hành cùng đại diện Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Lâm Thao. Chương trình trao tặng 20 chiếc xe đạp, trị giá mỗi chiếc xe đạp là 1.500.000 đồng. Tổng giá trị thực hiện chương trình 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động đồng hành của Prudential mong muốn cùng chia sẻ phần nào trách nhiệm cộng đồng chăm lo các em học sinh đã nỗ lực vươn lên đạt thành tích học tập xuất sắc, món quà sẽ là hành trang động viên các em tiếp tục học tập và rèn luyện, cũng là niềm vui nhỏ của các em cho mùa xuân mới năm 2023.

niem vui cua cac em khi duoc nhan xe dap moi 1
Niềm vui của các em học sinh khi được nhận xe đạp mới

Là một trong 20 em học sinh được nhận xe đạp từ nhà tài trợ, em Trần Hạ Chi (Trường tiểu học Cao Mại, huyện Lâm Thao) vượt qua hoàn cảnh khó khăn đạt Giải nhất Olympic môn Toán Tiếng Việt cấp tỉnh chia sẻ: Được nhận xe đạp mới em rất là vui, đây là món quà mà các thầy cô và nhà tài trợ đã dành tặng em, năm học mới, em có xe đạp mới đến trường. Em sẽ cố gắng học tập tốt để xứng đáng với món quà.

Tác giả bài viết: Quách Thuần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây