TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO HỘ NGHÈO XÃ TRỊ QUẬN VÀ TẶNG QUÀ CHO HỘI KHUYẾN HỌC HUYỆN PHÙ NINH VÀ XÃ TIÊN DU

Thứ hai - 22/07/2019 21:57
Ngày 20/7/2019, Huyện Phù Ninh phối hợp với Diễn đàn doanh nhân tennis Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức trao nhà Tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Cẩn khu 10 xã Trị Quận. Tới dự có đồng chí Nguyễn Phúc Suyên; HUV; Chánh Văn phòng HĐND, UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo Phòng Văn Hóa- TT, Phòng Lao động thương binh và xã hội, Hội chữ thập đỏ huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy– HĐND– UBND– UB MTTQ xã Trị Quận cùng bà con nhân dân trong khu đã về dự

Bà Nguyễn Thị Cẩn ở khu 10 xã Trị Quận thuộc diện hộ nghèo. Gia đình có 5 nhân khẩu, nhà ở dột nát, điều kiện kinh tế  khó khăn, chủ yếu làm nông không có nguồn thu nhập thêm, ngôi nhà trước đây bà ở xuống cấp nghiêm trọng không có tiền sửa chữa hay xây mới. Với sự cố gắng nỗ lực của gia đình, anh em và dòng họ, cùng với sự hỗ trợ 25 triệu đồng của Diễn đàn doanh nhân tennis Thành Phố Hồ Chí Minh, các nhà hảo tâm. Gia đình bà đã xây dựng được ngôi nhà cấp 4; tổng diện tích là 80m2, nền lát gạch men, mái lợp bờ lô xi măng với tổng kinh phí xây dựng nhà là 180triệu đồng. Trong đó Diễn đàn doanh nhân tennis Thành Phố Hồ Chí Minh: hỗ trợ 25 triệu đồng, khu dân cư ủng hộ ngày công lao động, gạo và tiền mặttổng trị giá là 10 triệu đồng anh, em, dòng họ giúp đỡ 55 triệu đồng. Sau hơn 3 tháng thi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành đáp ứng được mong mỏi bấy lâu của bà và gia đình. Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo huyện Phù Ninh và Diễn đàn doanh nhân tennis Thành Phố Hồ Chí Minh, các cơ quan tổ chức đã trao quà cho gia đình bà.

Cùng ngày đoàn đã đến thăm tặng sổ tiết kiệm tri giá 20 triệu đồng cho cháu Nguyễn Thị Thu Phương, khu 10, xã Tiên Du. Cháu Phương bị dị tật Bẩm sinh, thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Đến thăm tặng quà trị giá 5 triệu đồng cho gia đình hai chị em chị Hà Thị Tình và chị Hà thị Định, khu 4 xã Trị Quận. Cũng nhân dịp này Diễn đàn doanh nhân tennis Thành Phố Hồ Chí Minh đã trao 10 triệu đồng cho Hội Khuyến học huyện Phù Ninh, trao 5 triệu đồng cho hội khuyến học xã Tiên Du.

Một số  hình ảnh tại buổi trao tặng

hhy

hhhh

hyhyhyy

hhhiih

yiui

Tác giả bài viết: Trường Sơn- Đài TT huyện

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây