Trao nhà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Minh

Thứ năm - 16/09/2021 04:44

Ngày 15/9, Viettel Phú Thọ phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh tổ chức lễ khánh thành nhà tình nghĩa cho gia đình bà Hà Thị Sao tại xã Tân Minh, huyện Thanh Sơn.


ubnd huyen va viettel trao qua cho gia dinh 1
Đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện và Viettel Phú Thọ trao quà cho gia đình bà Hà Thị Sao.

Gia đình bà Hà Thị Sao thuộc hộ nghèo của xã Tân Minh, có điều kiện kinh tế đặc biệt khó khăn, con gái bị tàn tật bẩm sinh, cháu gái đang còn nhỏ và đi học. Trước đây gia đình bà Sao sống trong một túp lều lụp xụp. Đồng cảm với những khó khăn của gia đình, Văn phòng UBND tỉnh đã phối hợp với Viettel Phú Thọ và các nhà tài trợ hỗ trợ gia đình bà một căn nhà mới. Sau hơn một tháng thi công, căn nhà đã hoàn thành và đi vào sử dụng với diện tích trên 100m2, tổng kinh phí là 140 triệu đồng. Trong đó, Văn phòng UBND tỉnh và các nhà tài trợ hỗ trợ 90 triệu đồng, Viettel Phú Thọ hỗ trợ 50 triệu đồng.

van phong ubnd tinh trao qua cho gia dinh
Bà Hà Thị Sao tiếp nhận hỗ trợ của lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và các nhà tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiệt thực thể hiện vai trò của các tổ chức, cá nhân trong việc chung tay cùng các cấp, các ngành làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thành Công

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây