Trao 70 suất quà “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý năm 2020 tại xã Văn Lương

Thứ hai - 30/12/2019 22:00
Sáng ngày 31/12/2019, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ và nhà tài trợ là Công ty cổ phần Ao Vua trao 70 suất quà cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và nạn nhân chất độc da cam tại xã Văn Lương.

Toàn cảnh lễ trao quà

Dự buổi trao quà, có đồng chí Bùi Văn Huấn - Ủy viên BCH TW Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ; đồng chí Lê Ngọc Nghị - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông; các đồng chí là Lãnh đạo, cán bộ Công ty cổ phần Ao Vua; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Văn Lương và các hộ gia đình được trao quà.

Trong dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông đã trao tặng 10 suất quà Tết cho 10 nạn nhân chất độc da cam, Công ty Cổ phần Ao Vua trao tặng 60 xuất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà  có giá trị 500.000 đồng gồm 1 phần quà trị giá 200.000 đồng và 300.000 đồng tiền mặt.

Lãnh đạo Chữ thập đỏ tỉnh và lãnh đạo Công ty CP Ao Vua trao quà cho hộ nghèo

Lãnh đạo Chữ thập đỏ huyện trao quà cho nạn nhân chất độc da cam

Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” đã được triển khai sâu rộng, trở thành hoạt động truyền thống, đạt kết quả thiết thực, lôi cuốn sự tham gia của nhiều tổ chức, cá nhân, trở thành phong trào của toàn dân mỗi khi Tết đến Xuân về, được các cấp uỷ đảng, chính quyền, nhân dân ghi nhận và đánh giá cao.

Với ý nghĩa nhân văn, phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, đây là phong trào được Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ nói chung và huyện Tam Nông nói riêng triển khai sâu rộng hàng năm với sự tham gia đóng góp ngày càng đông của các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh cứ mỗi độ Tết đến, Xuân về...

Tác giả bài viết: Đăng Đôn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây