Tiếp nhận 181 đơn vị máu Công an tỉnh Phú Thọ

Thứ năm - 01/11/2018 22:58
Ngày 31/10, Ban chỉ đạo vận động HMTN Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu bện viện 19-8 Bộ Công an đã tổ chức Lễ phát động Ngày hội hiến máu tình nguyện trong toàn lực lượng Công an Phú Thọ năm 2018.

Đến dự và chỉ đạo Ngày hội hiến máu có đồng chí Bùi Văn Huấn - Ủy viên BCH Trung ương Hội CTĐ Việt Nam - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh - Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Phú Thọ và ông Phan Huy NgọcPhó Giám đốc - Trưởng ban chỉ đạo VĐ HMTN Công an tỉnh Phú Thọ.

1

Các chiến sỹ Công an tỉnh Phú Thọ hiến máu tình nguyện

Không chỉ đổ máu trong cuộc chiến với tội phạm, mang lại sự bình yên cho quê hương, các chiến sĩ công an tỉnh Phú Thọ luôn đi đầu trong phong trào Hiến máu tình nguyện. Trong các ngày hội HMTN tại các địa phương, cán bộ chiến sỹ công an các huyện thành thị, lực lượng công an các xã luôn là những người có mặt đăng ký hiến máu sớm nhất. Tại ngày hội đã có 300 cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Phú Thọ đăng ký tham gia hiến máu. Sau khi khám và xét nghiệm, Trung tâm huyết học truyền máu Bộ Công an đã tiếp nhận được 181 đơn vị máu. Tính cả lực lượng tham gia hiến máu tại các huyện, thành, thị, năm 2018 cán bộ chiến sỹ các lực lượng công an Phú Thọ đã hiến gần 1.000 đơn vị máu.

2

Đăng ký tham gia hiến máu

Hiến máu tình nguyện đã trở thành nét đẹp truyền thống của cán bộ chiến sỹ Công an tỉnh  Phú Thọ trong nhiều năm qua, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện cũng như nghĩa cử cao đẹp của người chiến sỹ Công an đối với cộng đồng.

Tác giả bài viết: Lê Thùy Dương- Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây