Thị xã Phú Thọ: Tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018

Thứ năm - 23/08/2018 20:24
Sáng 22/8/2018, BCĐ Vận động HMTN thị xã Phú Thọ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với thông điệp”Hiến máu cứu người- xin hiến thường xuyên”. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Huy Chung - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ, ông Hà Tuấn Anh - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng ban Chỉ đạo VĐ HMTN Thị xã Phú Thọ.

Trong ngày hội hiến máu, Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thị xã Phú Thọ đã trao tặng giấy khen cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tuyên truyền vận động hiến máu và  hoạt động nhân đạo năm 2017.

thi xa 2
Lãnh đạo UBND thị xã Phú Thọ trao bằng khen cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong coogn tác hiến máu tình nguyện 2017

Với thông điệp: “Hiến máu cứu người - Xin hiến thường xuyên”  Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2018 của thị xã đã huy động 450 lượt tình nguyện viên đăng ký hiến máu, tiếp nhận được 233 đơn vị máu, góp phần đáp ứng nhu cầu về máu trong cấp cứu, điều trị bệnh.

thi xa 1
Các tình nguyện viên xét nghiệm trước khi tham gia hiến máu
Lãnh đạo và tình nguyện viên thị xã Phú Thọ tham gia hiến máu
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, giàu tính nhân văn, lòng nhiệt huyết vì cộng đồng của các tầng lớp nhân dân thị xã Phú Thọ nhân dịp kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9.

 

Tác giả bài viết: Thùy Dương/ Ảnh: Khắc Sáng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây