Thị xã Phú Thọ: Khám bệnh nhân đạo 2020

Thứ hai - 19/10/2020 00:53
Nhằm triển khai chương trình khám bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2020 với chủ để “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa”, Hội CTĐ thị xã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa thị xã Phú Thọ tổ chức chương trình khám bệnh và cấp, phát thuốc miễn phí do quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingroup tài trợ. Trong 3 ngày 14 – 16/10/2020, đã tổ chức khám lâm sàng và phát thuốc cho 600 đối tượng trên địa bàn các xã Thanh Minh, Văn Lung và Hà Lộc.

11111111

Các buổi khám bệnh được tổ chức tại hội trường UBND xã, đã nhận được sự tham gia đông đảo của các đối tượng là hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam. Khi tham gia chương trình, các đối tượng được đo huyết áp, điện tim, siêu âm và tư vấn cũng như được cấp, phát thuốc miễn phí. Thông qua chương trình giúp cho người dân hiểu về tình trạng sức khoẻ bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến cũng như tiếp cận với dịch vụ khám chữa bệnh, nhận thuốc miễn phí, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khoẻ của mỗi người, xây dựng cuộc sống khoẻ mạnh.

Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn và cần được sẻ chia, lan tỏa trong cộng đồng nhằm kêu gọi toàn xã hội chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mỗi cá nhân quan tâm chăm lo bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và toàn xã hội, hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh, đẩy lùi dịch bệnh.

33333333

 

12222222

 

Tác giả bài viết: Yến Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây