Thanh Sơn: tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019

Thứ hai - 27/05/2019 04:00
Nhằm hưởng ứng phong trào “Hiến giọt máu đào, trao niềm hi vọng”, ngày 23/5, BCĐ hiến máu tình nguyện huyện Thanh Sơn đã tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2019 với chủ đề “Hiến máu cứu người, xin hiến thường xuyên”.

Tới dự có bà Tạ Thị Mai Hồng - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Trần Ngọc Đương - UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban vận động hiến máu tình nguyện huyện cùng các đồng chí trong ban vận động hiến máu tình nguyện huyện cùng với các y bác sỹ của Viện huyết học truyền máu trung ương...

ld huyen

Tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2019 có trên 400 tình nguyện viên đến từ các đơn vị trường học trên địa bàn huyện. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sâu sắc truyền thống “Thương người như thể thương thân”, ngày hội đã được các cán bộ, giáo viên và nhân viên các trường học trên toàn huyện hưởng ứng sôi nổi.

Kết quả thu được, trong buổi sáng các bác sỹ của Viện huyết học Truyền máu Trung ương đã thu gom được 263 đơn vị máu đảm bảo an toàn chất lượng. Những giọt máu hồng thu được sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu của các bệnh viện hiện nay, đồng thời thể hiện niềm tin, hy vọng của những tình nguyên viên hiến máu “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

tnv

Trong thời gian tới BCĐ hiến máu tình nguyện của huyện Thanh Sơn cũng sẽ tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền trong nhân dân về ý nghĩa của chương trình hiến máu tình  nguyện. Đồng thời tuyên dương những tập thể và cá nhân có thành tích cao trong phong trào tham gia hiến máu tình nguyện trong thời gian qua.

Tác giả bài viết: Thành Công (Đài TT Thanh Sơn)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây