Thanh Sơn: Tập huấn Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở năm 2019

Thứ tư - 03/04/2019 01:23
Ngày 28/3, Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Sơn đã phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức Lớp tập huấn Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ cơ sở năm 2019.

Ông Trần Huy Chung- Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh dự và trực tiếp truyền đạt tại lớp tập huấn; tham dự lớp tập huấn có lãnh đạo Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện và 74 học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn.

1

Tại lớp tập huấn, các học viên được truyền đạt những chuyên đề: Phong trào Chữ thập đỏ và trăng lưỡi liềm đỏ Quốc tế; những vấn đề cơ bản về Hội Chữ thập đỏ Việt Nam; công tác vận động nguồn lực và trợ giúp nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ; phương pháp triển khai các hoạt động công tác xã hội của Hội Chữ thập đỏ. Qua đó góp phần nâng cao trình độ, rèn luyện kỹ năng vận dụng cho đội ngũ cán bộ hội cấp xã, thị trấn về công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ; bồi dưỡng lý luận chính trị, giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, tạo động lực để xây dựng tổ chức Hội thực sự là lực lượng nòng cốt trong hoạt động nhân đạo và an sinh xã hội trên địa bàn.

2

Nhân dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện đã trao Bằng khen của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cho 01 tập thể, 03 cá nhân; trao Giấy khen của Hội Chữ thập đỏ tỉnh cho 03 tập thể, 01 cá nhân và trao Giấy khen của Hội Chữ thập huyện cho 09 tập thể, 05 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội năm 2018./.

Tác giả bài viết: Ngọc Chung - Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây