Thanh Ba: Trao tiền hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Hanh Cù

Thứ sáu - 02/10/2020 05:06
Tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Ba đã vận động, kết nối tấm lòng hảo tâm của thầy giáo Nguyễn Quang Đại (THPT Thanh Ba), anh Huy Hoàng (Huyện Đoan Hùng) và Nhóm thiện nguyện sân bóng Minh Anh, huyện Đoan Hùng hỗ trợ cho 02 địa chỉ nhân đạp tại xã Hanh Cù, huyện Thanh Ba.

Sáng ngày 01/10/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Thanh Ba phối hợp với UBND xã Hanh Cù, huyện Thanh Ba tổ chức tiếp nhận và trao tặng số tiền 133 triệu đồng cho hai chị em Thuỷ Hương, Quang Hà (Khu 22, xã Hanh Cù) bị khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và trao 20,5 triệu đồng cho cháu Bùi Mạnh Tiệp (4 tuổi), khu 25, xã Hanh Cù mồ côi bố mẹ, hiện đang sống với bà. Đây là món quà rất ý nghĩa đến với các em, không chỉ góp phần hỗ trợ vật chất cho đời sống hàng ngày mà còn là nguồn động viên to lớn cho những người khuyết tật, trẻ mồ côi tiếp tục nỗ lực vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

8515db09c1b63ee867a7

Để ghi nhận sự đóng góp của các mạnh thường quân với sự nghiệp nhân đạo trên địa bàn huyện, đ/c Khúc Xuân Đức - Chủ tịch Hội CTĐ huyện Thanh Ba đã trao tặng “Ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo”’cho các nhà hảo tâm.

Tác giả bài viết: Ngọc Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây