Thăm và tặng quà cho thương, bệnh binh Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh

Chủ nhật - 08/07/2018 23:48
Chiều 8-7, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ngân hàng Đầu tư Phát triển Việt Nam chi nhánh Phú Thọ tổ chức chương trình thăm hỏi và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018). Đây là một trong những hoạt động tri ân, hướng về cộng đồng của chương trình Hành trình đỏ “Giọt hồng Đất Tổ” năm 2018.
Tặng quà cho đại diện các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh
Tặng quà cho đại diện các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng người có công tỉnh
img8381 1531061664
Các tình nguyện viên diễu hành kêu gọi người dân hiến máu cứu người

Tại Trung tâm điều dưỡng người có công, 100 tình nguyện viên của chương trình Hành trình đỏ “Giọt hồng Đất Tổ” đã thăm hỏi, thể hiện tấm lòng biết ơn sâu sắc với những hy sinh của các bậc lão thành là người có công trong sự nghiệp bảo vệ đất nước. Đại diện Hội chữ thập đỏ tỉnh, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Chi nhánh Phú Thọ đã trao nhiều phần quà ý nghĩa tới các thương, bệnh binh đang điều dưỡng tại trung tâm.

img8336 1531061664
Cắt tóc miễn phí cho các cán bộ, lão thành, thương, bệnh binh tại Trung tâm

Các thành viên của Câu lạc bộ tóc Đoan Hùng có mặt tại chương trình cũng tham gia cắt tóc miễn phí cho các cán bộ, thương, bệnh binh tại trung tâm. Kết thúc chương trình, các tình nguyện viên tổ chức diễu hành qua nhiều tuyến đường chính của thành phố Việt Trì nhằm kêu gọi, động viên người dân tham gia hiến máu tại chương trình “Giọt hồng Đất Tổ” sẽ diễn ra vào sáng 9-7 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Nguồn tin: baophutho.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây