Tam Nông: Trao tặng 40 xe đạp tiếp sức học sinh vùng lũ đến trường

Thứ hai - 03/09/2018 20:49
Nhằm chia sẻ với các em học sinh vùng lũ, nhân dịp trước thềm năm học mới, ngày 31/9/2018, tại Trường TH Tề Lễ (Tam Nông), Hội Chữ Thập đỏ quận Đống Đa(Hà Nội) phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh tổ chức trao 40 xe đạp cho các em học sinh tại xã Tề Lễ

Trao xe đạp cho các học sinh TH, THCS xã Tề Lễ

Trong trận lũ vừa qua, nhiều gia đình học sinh tại  xã Tề lễ bị ngập chìm trong nước lũ, nhiều tài sản, đồ đạc trong nhà bị lũ cuốn trôi. Để kịp thời động viên, chia sẻ đối với các gia đình học sinh, Hội Chữ Thập đỏ quận Đống Đa(Hà Nội) đã trao 40 chiếc xe đạp cho 40 học sinh tại 02 trường TH, THCS Tề lễ. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 2,2 triệu đồng, với tổng trị giá 88 triệu đồng, toàn bộ số tiền được bà con kiều bào sinh sống, làm việc tại nước HUNGARY tài trợ.

Hội Chữ Thập đỏ quận Đống Đa trao 230 triệu cho Hội Chữ Thập đỏ tỉnh

Dịp này bà con kiều bào quên góp, ủng hộ trên địa bàn tỉnh 230 triệu đồng, trong đó (Thanh Sơn 90 triệu, Tam Nông 88 triệu, Cẩm Khê 52 triệu). Toàn bộ số tiền được mua xe đạp, bò giống cho các gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị thiệt hại nặng nề do mưa lũ. Món quà có ý nghĩa thiết thực góp phần hỗ trợ, tiếp thêm động lực khích lệ các em nỗ lực vươn lên khắc phục khó khăn, tiếp tục đạt được những thành tích cao trong học tập.

Tác giả bài viết: Tuấn Dũng

Nguồn tin: tamnong.phutho.gov.vn/

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây