Tam Nông tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí tại xã Lam Sơn năm 2022

Thứ ba - 31/05/2022 06:00

5 31 2

Sáng ngày 31/5, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông phối hợp với Trung tâm Y tế huyện và UBND xã Lam Sơn tổ chức Chương trình khám bệnh nhân đạo và cấp thuốc miễn phí hưởng ứng "Tháng nhân đạo" năm 2022. Tham dự chương trình có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Hội Chữ thập đỏ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền xã Lam Sơn cùng các y, Bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Tam Nông.

5 31 1

Tại Chương trình khám bệnh nhân đạo, hơn 100 người là các đối tượng người cao tuổi thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, nạn nhân chất độc da cam, khuyết tật, gia đình có hoàn cảnh khó khăn,… được các y, Bác sỹ của Trung tâm y tế huyện Tam Nông khám bệnh, tư vấn siêu âm, điện tim, đo huyết áp, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí, tổng kinh phí thực hiện chương trình trị giá hơn 20 triệu đồng từ sử dụng thẻ BHYT và trích từ nguồn quỹ của Hội Chữ thập đỏ và Trung tâm Y tế huyện.

Chương trình khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp thuốc miễn phí nhằm nâng cao trách nhiệm và phát huy vai trò của Hội chữ thập đỏ các cấp trong thực hiện các hoạt động xã hội và công tác nhân đạo. Đồng thời thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khoẻ cho người dân, giúp người dân nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ và khám sàng lọc để biết sớm các bệnh và có hướng điều trị./.

Tác giả bài viết: Đăng Đôn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây