Tam Nông tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2022

Thứ hai - 26/09/2022 03:54

24 9d1

Ngày 23-24/09/2022 tại Trung tâm hội nghị Tam Nông, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Tam Nông tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện năm 2022 với chủ đề “Tình người Tam Nông”. Dự chương trình có đồng chí Trần Trọng Vĩnh – UVBTV HU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – UVBTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội Chữ Thập đỏ tỉnh cùng các tình nguyện viên tham gia hiến máu.

24 9d6

Với thông điệp "Hiến máu cứu người – Một nghĩa cử cao đẹp”, chương trình hiến máu tình nguyện năm 2022 có sự tham gia gần 800 tình nguyện viên là cán bộ, công chức, viên chức người lao động trên địa bàn huyện Tam Nông. Sau 2 ngày tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đã thu được trên 679 đơn vị máu đạt 100% kế hoạch. Phong trào hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện Tam Nông nhiều năm trở lại đây đã có sức lan toả mạnh mẽ, thu hút được hàng nghìn lượt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia.

Chương trình hiến máu tình nguyện nhằm đáp ứng nhu cầu máu tại các Bệnh viện, tạo nguồn cung cấp máu an toàn cho các bệnh nhân. Những giọt máu hồng là món quà có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với nhiều người bệnh đang hàng ngày, hàng giờ cần được truyền máu. Đồng thời kết nối lòng nhân ái, phát huy tinh thần thiện nguyện của các tầng lớp nhân dân huyện Tam Nông.

24 9d2

Nhân dịp này Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Tam Nông đã tặng giấy khen cho các tập thể vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện giai đoạn 2019-2021.  

Tác giả bài viết: Tuấn Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây