TAM NÔNG NHIỀU HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM

Thứ tư - 23/11/2022 21:49

Kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946-23/11/2022), Hội chữ thập đỏ các cấp trên địa bàn huyện Tam Nông triển khai tổ chức thực hiện nhiều hoạt động nhân kỷ niệm ngày truyền thống.

Hội Chữ Thập đỏ huyện Tam Nông đã chú trọng tuyên truyền trong cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên chữ thập đỏ về lịch sử, truyền thống vẻ vang của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, những đóng góp của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nói chung và những đóng góp của Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội Chữ thập đỏ tỉnh nói riêng trong suốt 76 năm qua.

Trong tiến trình phát triển của Hội CTĐ huyện nhà, những tấm gương cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh, thiếu niên chữ thập đỏ tiêu biểu và những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm có nhiều đóng góp xuất sắc trong xây dựng tổ chức Hội và công tác nhân đạo trên địa bàn huyện. Các cấp Hội tổ chức tốt các phong trào thi đua chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Hội gắn với các phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới tại cơ sở; phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu thi đua năm 2022 do Tỉnh Hội phát động. Tôn vinh, khen thưởng cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh, thiếu niên chữ thập đỏ và các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội và phong trào chữ thập đỏ. Cùng với đó, củng cố, kiện toàn, nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội, chất lượng cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên chữ thập đỏ. Kịp thời thăm hỏi, động viên các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Giá trị hoạt động chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày thành lập Hội đạt của các cấp Hội đạt trên 200 triệu đồng, hơn 1000 lượt người được hưởng lợi./.

Một số hình ảnh hoạt động của Hội CTĐ Tam Nông chào mừng Kỷ niệm 76 năm ngày thành lập:

24 11 1

24 11 4

24 11 3

24 11 2

 

Tác giả bài viết: Ngọc Nghị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây