TAM NÔNG: KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ NHÂN ĐẠO TẠI KHU 7, XÃ TỀ LỄ

Thứ bảy - 27/05/2023 12:08
Tiếp tục các hoạt động trong “Tháng Nhân đạo” năm 2023, ngày 25/5/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông, Phú Thọ phối hợp với Hội CTĐ xã Tề Lễ khởi công xây dựng Nhà Nhân đạo cho gia đình chị Nguyễn Thị Cường, khu 7, xã Tề Lễ.
TAM NÔNG: KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ NHÂN ĐẠO TẠI KHU 7, XÃ TỀ LỄ

Gia đình chị Cường thuộc hộ nghèo trong xã, hiện không có nhà ở, hai mẹ con đang ở nhờ nhà mẹ đẻ, bản thân chị Cường sức khỏe yếu, lại bị tai nạn gãy chân, hiện đã mổ hai lần, tới đây tiếp tục mổ lần 3 để phục hồi. Chị Cường được mẹ đẻ cho 01 ô đất cạnh nhà.

Với sự hỗ trợ của Hội CTĐ các cấp, của anh em gia đình, của các nhà hảo tâm, ngôi nhà với diện tích 80 m2, lợp mái tôn, đóng trần, kinh phí gần 200 triệu đồng, dự kiến sẽ hoàn thành trong tháng 8/2023. Hai mẹ con chị Cường có ngôi nhà mới sẽ ổn định cuộc sống, tích cực lao động, vươn lên thoát nghèo, góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương. Gia đình chị Cường, Hội CTĐ huyện Tam Nông, Hội CTĐ xã Tề Lễ xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Hội CTĐ tỉnh và công ty CP Ao Vua cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện!

Tác giả bài viết: Ngọc Nghị - Hội CTĐ huyện Tam Nông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây