Tam Nông Khai trương “Nồi cháo nghĩa tình”

Thứ năm - 04/11/2021 00:12

Ngày 02/11/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức Khai trương “Nồi cháo nghĩa tình” hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông.

5991e7c8bced74b32dfc

“Nồi cháo nghĩa tình” ủng hộ với số tiền là 20 triệu đồng sẽ cung cấp gần 2.000 bát cháo miễn phí cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị nội trú tại Trung tâm Y tế huyện Tam Nông vào các buổi sáng, từ thứ 2 đến  thứ 6 hàng tuần, thời gian tới Hội CTĐ huyện tiếp tục kêu gọi vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm tiếp tục tham gia ủng hộ để kéo dài thời gian thực hiện Chương trình “Nồi cháo nghĩa tình”. Khoa dinh dưỡng, Trung tâm Y tế huyện Tam Nông thực hiện đảm bảo đủ số lượng, chất dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm phục vụ người bệnh được hưởng lợi.

dce3d6bf8d9a45c41c8b

Chương trình "Nồi cháo nghĩa tình" là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc của cộng đồng trong việc chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, nhất là những người bệnh nghèo, giúp họ có thêm sức khỏe, niềm vui, yên tâm điều trị và chóng lành bệnh để trở về với gia đình./.

Tác giả bài viết: Tuấn Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây