Phường Thanh Miếu: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho người có công

Thứ tư - 18/07/2018 04:46
Tiếp tục Hành trình tri ân nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947 – 27/7/2018, ngày 14/7/2018, Hội CTĐ phường Thanh Miếu phối hợp với Bệnh viện 109 Quân khu 2 tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và cấp thuốc miễn phí cho 208 người có công trên địa bàn phường.

Tại chương trình, Đoàn y, bác sỹ của Bệnh viện 109 đã khám, tư vấn và cấp thuốc cho các  đối tượng người có công các bệnh về mắt, tai, mũi họng, siêu âm, điện tim....Tổng giá trị của chương trình thăm khám, tư vấn và cấp thuốc miễn phí gần 95 triệu đồng.

12 1
Các bác sỹ khám sức khỏe cho người dân

Cũng nhân dịp này, Đoàn trao tặng 15 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng cho các thương bệnh binh, gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường.

13
Tặng quà cho người có công phường Thanh Miếu

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là dịp để các cấp Hội Chữ thập đỏ cùng với toàn Đảng, toàn dân tri ân các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, những người cống hiến xương máu, hy sinh tính mạng để bảo vệ độc lập của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho các tầng lớp nhân dân góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác Đền ơn đáp nghĩa.

Tác giả bài viết: Thu Hương - Thành Hội Việt Trì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây