Phường Dữu Lâu: Trao tiền hỗ trợ cho các địa chỉ nhân đạo

Thứ tư - 01/05/2019 22:00
Chiều ngày 25/4, Hội chữ thập đỏ phường Dữu Lâu đã tổ chức trao tiền hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn. Đây là số tiền được các nhà hảo tâm, tài trợ ủng hộ hàng năm. Đến dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố; lãnh đạo chính quyền địa phương.
sequence 02 00 00 46 11 still016
Toàn cảnh Hội nghị

Sau khi phát động cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với 1 địa chỉ nhân đạo” Hội chữ thập đỏ phường đã tiến hành khảo sát các đối tượng, giới thiệu địa chỉ nhân đạo với các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp để các nhà hảo tâm có sự chia sẻ và chọn hình thức trợ giúp phù hợp. Qua đó, đã có nhiều đơn vị doanh nghiệp, trường học nhận giúp đỡ 5 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, neo đơn, bệnh tật.

sequence 02 00 01 00 05 still019
Nhà hảo tâm trao tiền hỗ trợ cho các địa chỉ nhân đạo
sequence 02 00 00 56 09 still018
Nhà hảo tâm trao tiền hỗ trợ cho các địa chỉ nhân đạo

Hiện nay, cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với 1 địa chỉ nhân đạo” đã trở thành cuộc vận động mang tính lâu dài, xuyên suốt trong quá trình thực hiện các hoạt động xã hội nhân đạo, được đông đảo cán bộ hội viên Chữ thập đỏ thành phố và các địa phương hưởng ứng, tham gia tích gia, qua đó đã giúp cho các cấp Hội cơ sở thực hiện chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo tại địa phương./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hà – Minh Chính

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây