PHÙ NINH: TRAO QUÀ TẾT CHO HỘ NGHÈO XÃ TRỊ QUẬN, TRUNG GIÁP VÀ TRẠM THẢN

Thứ ba - 25/01/2022 20:11

traoqua5

Ngày 25/01/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn huyện tổ chức trao 100 suất quà Tết cho các hộ gia đình thuộc điện hộ nghèo, hộ nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn của 03 xã là xã Trị Quận, Trung Giáp và xã Trạm Thảm nhân dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022.


Tới dự, có đồng chí Ngô Quang Chính – Uỷ viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn huyện Phù Ninh, Hội chữ thập đỏ huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND, Uỷ ban MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội xã Trị Quận, Trung Giáp và xã Trạm Thản.


tri quan


Tại buổi tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện, Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn huyện Phù Ninh đã trao 100 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho 100 hộ gia đình thuộc điện hộ nghèo, hộ nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá là 50 triệu đồng. Cũng tại buổi tặng quà các đồng chí lãnh đạo huyện, Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn huyện Phù Ninh đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên, chia sẻ khó khăn với các hộ gia đình thuộc điện hộ nghèo, hộ nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn, mong muốn các gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và chúc các gia đình vui Xuân, đón Tết vui vẻ, đầm ấm.


traoqua2

trao qua 3


Đây cũng thể hiện tinh thần” Lá lành đùm lá rách”. Đồng thời cũng hưởng ứng Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Nhâm Dần 2022 của huyện Phù Ninh phát động; món quà vật chất tuy nhỏ nhưng đã chứa đựng nhiều tình cảm ý nghĩa, sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo huyện, Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn huyện Phù Ninh và Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh dành cho những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống, đồng thời thể hiện đạo lý tốt đẹp “ Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Tác giả bài viết: Trường Sơn - TTVH TTDL & TT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây