Phù Ninh trao bò giống sinh sản cho 02 hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Thanh

Thứ năm - 09/03/2023 20:36

4


Chiều ngày 09/3/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh tổ chức trao bò cái sinh sản cho 02 hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Thanh.

Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Giang - UVBTV Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ, Chủ tịch Hội CTĐ huyện; đồng chí Hán Đăng Lưu - Phó Chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành xã Gia Thanh, Trưởng khu dân cư và 2 hộ hưởng lợi về dự đông đủ.

5

Thực hiện chương trình dự án “Ngân hàng bò” cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Thanh. Sau 2 năm triển khai dự án, các hộ hưởng lợi từ chương trình đã chăm sóc, chăn nuôi tốt, bò cái khỏe mạnh phát triển và sinh sản. Đến nay đã có 2 con bò sinh sản lứa bò con đầu tiên trả lại cho dự án. Tại buổi Hội CTĐ huyện tiếp nhận bò cái, chuyển giao cho 2 hộ tiếp theo nhận nuôi và chăm sóc để tiếp tục thực hiện dự án “Ngân hàng bò”.

Trong thời gian tới Hội CTĐ huyện là cầu nối tiếp tục tuyên truyền vận động tới các nhà tài trợ phát triển dự án “Ngân hàng bò” đến với các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn để phát triển kinh tế hộ gia đình.
 

Tác giả bài viết: Thanh Thuỷ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây