PHÙ NINH TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Chủ nhật - 21/06/2020 21:03
Sáng nay ngày 19.6.2020, tại Hội trường Tổng Công ty Giấy Việt Nam, Ban Vận động hiến máu nhân đạo huyện Phù Ninh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Phù Ninh đợt 1 năm 2020”.

5dff0d8872b68fe8d6a7

Tới dự có đồng chí Tạ Thị Mai Hồng - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ, về phía huyện Phù Ninh có đồng chí Trịnh Đức Lai - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo Tổng công ty Giấy Việt Nam; Các đồng chí trong Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện; Các y, bác sĩ, kỹ thuật viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ; Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện các xã, thị trấn. Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020 có trên 500 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, người lao động các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn, Cán bộ, người lao động Tổng công ty Giấy Việt Nam.

Với thông điệp của ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 1 năm nay là: “Tình người Phong Châu” cùng lòng nhiệt tình, nghĩa cử cao đẹp, ngay trong buổi sáng, các bác sỹ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã thu gom được 409 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng. Với khẩu hiệu “máu cứu người ở ngay trong trái tim của mỗi chúng ta”, “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và xuất phát từ sự hiểu biết, lòng nhân ái, các tình nguyện viên đã hiến tặng một phần máu của mình để bổ sung vào “Ngân hàng máu”, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị. cứu sống người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sâu sắc truyền thống “thương người như thể thương thân” và lòng nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng./.

Một số hình ảnh ngày hội:

110hm

40hm

10hm

70hm

70hm

 

Tác giả bài viết: Quang Thái

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây