Phù Ninh “Tiếp sức học sinh đến trường”

Thứ bảy - 22/09/2018 21:00
110 suất quà và 20 chiếc xe đạp trị giá trên 80 triệu đồng đã được Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ trao tặng cho 130 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn “vượt khó học giỏi” trên địa bàn huyện.
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2018 - 2019, hưởng ứng các hoạt động  nhân dịp Tết Trung thu – Ngày trẻ em Phú Thọ, ngày 19/9 Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức chương trình “Tiếp sức học sinh đến trường”.
 
Ông Bùi Văn Huấn cùng nhà tài trợ trao xe đạp cho các em học sinh
Dự chương trình có các đồng chí: Bùi Văn Huấn - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ, Lê Thị Hữu Hợp – Phó Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh, Đào Ngọc Thắng -  Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, Trịnh Đức Lai - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Đặng Việt – Phó Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Thiên Đức; cùng các đồng chí lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ, Hội khuyến học huyện; các phòng, ban ngành của huyện; các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh được nhận quà.
 
Ông Trịnh Đức Lai - PCT UBND huyện trao học bổng cho học sinh
Tại buổi trao quà, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh đã phối hợp cùng Hội khuyến học huyện, Quỹ Vì người nghèo, Quỹ Bảo trợ trẻ em, vận động Công ty cổ phần đầu tư Thiên Đức, Công ty TNHH xây dựng Châu Phong trao 20 chiếc xe đạp, trị giá trên 40 triệu đồng, trao 110 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất trị giá từ 300.000đ – 500.000đ cho 130 em học sinh thuộc diện hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi của các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn huyện với tổng số tiền là 81.400.000đ.

Những món quà này là sự động viên, khích lệ của Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh và các nhà hảo tâm với mong muốn học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện đến trường, đồng thời động viên các em tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập và vươn lên. Đây là một hoạt động được Hội Chữ thập đỏ huyện duy trì thường xuyên mỗi dịp năm học mới.

 

Tác giả bài viết: Hoàng Nhung/Ảnh: Ngọc Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây