PHÙ NINH: MANG NIỀM VUI ĐẾN CHO TRẺ NHÂN DỊP QUỐC TẾ THIẾU NHI (01/6)

Thứ năm - 01/06/2023 08:22
Tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại xã Lệ Mỹ, huyện Phù Ninh
Tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại xã Lệ Mỹ, huyện Phù Ninh

 

 

Sáng ngày 01/6/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Công đoàn, Chi đoàn thanh niên khối chính quyền huyện Phù Ninh đã về dự, trao quà cho trên 300 cháu học sinh xã Lệ Mỹ tại hội nghị tuyên dương, khen thưởng thiếu niên nhi đồng có thành tích xuất sắc trong năm học đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ năm 2023 và Các cháu là con em của cán bộ Huyện uỷ, UBND huyện Phù Ninh.

 Cùng ngày, Đoàn đến thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh như mồ côi cả cha lẫn mẹ, bại não, tàn tật… Các cháu đều có hoàn cảnh khó khăn khác nhau, có cháu không thể đến trường như các bạn cùng trang lứa. Khi đến thăm, đoàn càng thấu hiểu nỗi khó khăn, vất vả của gia đình hàng ngày chăm sóc người con bị bệnh, có lớn mà không có khôn. Tổng chương trình có trên 600 cháu được nhận quà với trên 34 triệu đồng.

doan cong tac den tham hoi dong vien va trao qua cho cac chau thieu nhi la tre khuyet tat tre mo coi tren dia ban huyen
Đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho các cháu thiếu nhi là trẻ khuyết tật, mồ côi... trên địa bàn huyện

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên các cháu đón Tết thiếu nhi,  đem lại niềm vui, phấn khởi cho các cháu. Trong thời gian tới Hội Chữ thập đỏ huyện, Công đoàn, Chi đoàn thanh niên khối chính quyền huyện tiếp tục phối hợp hoạt động nhân đạo từ thiện, công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, tạo điều kiện giúp các em được sống, học tập trong môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh.

Tác giả bài viết: Thanh Thuỷ - Ngọc Mai (Hội CTĐ Phù Ninh)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây