PHÙ NINH: LAN TỎA SỰ SẺ CHIA

Thứ hai - 06/09/2021 21:30

122904c98fd3798d20c2

------------------------------------
Với tinh thần đoàn kết, chia sẻ khó khăn, góp sức cùng thành phố Hà Nội phòng, chống dịch Covid-19, trong 4 ngày nghỉ lễ, Hội LHPN huyện Phù Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện vận động cán bộ, hội viên, nhân dân các xã, thị trấn ủng hộ hàng hóa, nhu yếu phẩm hỗ trợ cho người dân. 20 tấn hàng hóa gồm: Rau, củ, quả các loại  Số sản phẩm này được sắp xếp, bảo quản, đóng gói đảm bảo VSATTP vận chuyển đến quận Cầu Giấy và Hoàn Kiếm.

3a12e1f26ae89cb6c5f9

Sáng 6/9, Hội Chữ thập đỏ huyện đã đến thăm, tặng quà cho hai gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 tại xã Phú Nham. Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Oanh, 78 tuổi ở khu 7. Gia đình bà Oanh có hoàn cảnh hết sức khó khăn, bản thân bà đã già yếu, bị liệt, không có khả năng lao động. Bà đang ở cùng với cháu nhỏ do con bà hiện đang sống và làm việc tại vùng dịch, không thể trở về địa phương. Hội Chữ thập đỏ huyện đã đến thăm hỏi, động viên gia đình bà Oanh và trao tặng 1 triệu đồng cùng các nhu yếu phẩm gạo, trứng,... Cùng ngày, đoàn đã đến thăm, tặng các nhu yếu phẩm gồm gạo, mì tôm, trứng, lạc,… cho gia đình chị Cao Thị Luân ở khu 7, xã Phú Nham, gia đình thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

b7bb1d458e5c7802214d
Tổng trị giá hai hoạt động trên 70 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ huyện đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn, qua đó góp phần chia sẻ động viên các hộ gia đình vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây