Phù Ninh: Hỗ trợ khó khăn đột xuất cho gia đình anh Nguyễn Trung Kiên (khu 5 - thị trấn Phong Châu)

Thứ hai - 18/04/2022 04:58

2

Vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh đã đến thăm và động viên gia đình anh Nguyễn Trung Kiên (khu 5 - thị trấn Phong Châu). Về thăm có đồng chí Nguyễn Thị Giang - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, cùng Hội Chữ thập đỏ thị trấn Phong Châu.


Anh Kiên bị ung thư răng hàm mặt hơn 1 năm nay. Gia đình đã phải đi vay mượn để có tiền phẫu thuật cắt bỏ khối u cho anh, nhưng bệnh của anh càng ngày càng nặng. Vợ anh là chị Nguyễn Thị Lan, là trụ cốt gia đình đang nuôi mẹ già và 2 con nhỏ ăn học. Con trai lớn của anh bị u ở tay, u càng ngày càng lớn theo độ tuổi; cháu nhỏ bị bị hạch ở chân, gia đình khó khăn cũng không có tiền cho 2 con đi điều trị. Công việc của chị thì không ổn định, đi làm thuê tiền chẳng được là bao. Cuộc sống vất vả nay lại càng khó khăn vất vả hơn.

3

Tại buổi, Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội Chữ thập đỏ thị trấn đã đến thăm hỏi và hỗ trợ gia đình 3.000.000đ (trong đó Công ty TNHH thương mại Nam Vương - TT Phong Châu hỗ trợ 2.000.000đ và một số nhà hảo tâm) để động viên gia đình anh Kiên cố gắng vượt qua bệnh tật, khó khăn để ổn định cuộc sống.
 

Tác giả bài viết: Ngọc Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây