NHỮNG NGÔI NHÀ ĐỎ SẺ CHIA YÊU THƯƠNG

Thứ ba - 19/07/2022 23:25

e2c084b5a1b163ef3aa0

Với hoạt động thiết thực vì người nghèo, tiêu biểu là xây nhà nhân đạo đảm bảo an sinh được Công ty Cổ phần Ao Vua thực hiện từ nhiều năm nay, nhằm mang đến cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn một cuộc sống tốt đẹp hơn cả về vật chất lẫn tinh thần.

Cứ mỗi năm, 10 ngôi nhà nhân đạo phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Phú Thọ với số tiền hỗ trợ ban đầu 40 triệu đồng được hoàn thiện và bàn giao. Niềm vui an cư của mỗi gia đình cùng người thân, của cộng đồng khu dân cư cũng là niềm vui của mỗi cán bộ, hội viên chữ thập đỏ, của cán bộ nhân viên Công ty.

271f2a290e2dcc73953c

Trong ngày 19/7/2022, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ đồng hành cùng Công ty Cổ phần Ao Vua tổ chức khánh thành và bàn giao 03 nhà nhân đạo trên địa bàn huyện Lâm Thao, Tam Nông, Thanh Thủy với trị giá hỗ trợ 40 triệu đồng/nhà. Đây là công trình hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2022 có chủ đề “Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái".

Gia đình chị Nguyễn Thị Phương (huyện Thanh Thủy) là hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; bản thân chị không có việc làm ổn định lại phải làm mẹ đơn thân nuôi hai con còn nhỏ đang tuổi đi học nên kinh tế gia đình càng thêm khó khăn. Trước đây, gia đình chị sống trong ngôi nhà lá, nhưng theo thời gian ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng. Ngôi nhà mới xây 3 gian cấp 4 đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí hơn 140 triệu đồng từ nay sẽ là nơi an cư lạc nghiệp của gia đình chị.

c2e1ebabcdaf0ff156be

Những ngôi nhà mới khang trang là niềm hạnh phúc, là hi vọng của mỗi gia đình, là món quà động viên tinh thần, động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Quách Thuần

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây