Ngày hội hiến máu tình nguyện - Tình người Phong Châu năm 2019

Thứ năm - 10/10/2019 22:46
Sáng ngày 10/10/2019, tại Hội trường Tổng Công ty Giấy Việt Nam. Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Phù Ninh tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện - Tình người Phong Châu năm 2019”.

hm 25

 

Về dự có đồng chí Tạ Thị Mai Hồng - Phó chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; đồng chí Trịnh Đức Lai - UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện. Cùng các đồng chí trong BCĐ vận động hiến máu tình nguyện huyện; Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện Phù Ninh; Các y, bác sĩ, kỹ thuật viên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ; Cùng các đơn vị giao chỉ tiêu.

 

hm 28

hm22

hm 26

 

Tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện - Tình người Phong Châu năm 2019” có trên 450 đồng chí là lãnh đạo, cán bộ, người lao động các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn trên địa bàn; Tổng công ty Giấy Việt Nam, trường Cao đẳng Công thương Phú Thọ và cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục huyện Phù Ninh.

Với thông điệp “Tình người Phong Châu” cùng lòng nhiệt tình, nghĩa cử cao đẹp, ngay trong buổi sáng, các bác sỹ của Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ đã thu gom được trên 334 đơn vị máu đảm bảo an toàn, chất lượng. Với khẩu hiệu “máu cứu người ở ngay trong trái tim của mỗi chúng ta”, “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và xuất phát từ sự hiểu biết, lòng nhân ái, các tình nguyện viên đã hiến tặng một phần máu của mình để bổ sung vào “Ngân hàng máu”, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị. Cứu sống người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sâu sắc truyền thống “thương người như thể thương thân” và lòng nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng./.
 

Tác giả bài viết: Ngọc Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây