Ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Lâm Thao

Thứ bảy - 23/05/2020 06:30
Sáng 21/5, tại Hội trường UBND huyện, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Chương trình Hiến màu tình nguyện năm 2020.

hm1

Đến dự có ông Bùi Văn Huấn - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo vận động HMTN tỉnh, ông Cao Xuân Hải – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban vận động hiến máu tình nguyện huyện; lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh cùng trên 350 tình nguyện viên hiến máu đến từ các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Thời gian qua, Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện Lâm Thao đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú nhằm giúp việc hiến máu được triển khai đến người dân. Nhờ đó, đối tượng tham gia hiến máu tình nguyện được mở rộng, số người tham gia hiến máu ngày càng tăng; sự phối hợp giữa các ban, ngành trong công tác hiến máu ngày càng gắn bó chặt chẽ hơn.

Trong buổi sáng ngày 21/5, có khoảng trên 350 tình nguyện viên đăng ký hiến máu và đã thu được trên 290 đơn vị máu an toàn.

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, những giọt máu thu được sẽ góp phần vào việc cứu chữa người bệnh khi không may phải cần đến máu./.

 

Cẩm Nhung – Đức Thuận

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây