Ngày hội hiến máu "Tình người Yên Lập 2022"

Thứ sáu - 15/07/2022 05:11

Sáng ngày 15/7/2022, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Yên Lập tổ chức ngày hội hiến máu "Tình người Yên Lập" hưởng ứng Hành trình Đỏ "Giọt Hổng Đất Tổ 2022".

983beeb055e097becef1

Hơn 700 chàng trai, cô gái xứ Mường từ các bản làng xa xôi hẻo lánh đã vượt mưa gió có mặt tại Trung tâm hội nghị huyện từ rất sớm để đăng ký tham gia hiến máu. Đây là những đoàn viên thanh niên, cán bộ công chức các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang, các ban, ngành, đoàn thể, giáo viên các trường trên địa bàn huyện. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã tiếp nhận được 703 đơn vị máu của các tình nguyện viên, đảm bảo an toàn, chất lượng.

Với khẩu hiệu “máu cứu người ở ngay trong trái tim của mỗi chúng ta”, “mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” và xuất phát từ sự hiểu biết, lòng nhân ái, các tình nguyện viên đã hiến tặng một phần máu của mình để bổ sung vào “Ngân hàng máu”, đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị, cứu sống người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện sâu sắc truyền thống “thương người như thể thương thân” và lòng nhân ái cao đẹp của mỗi người đối với cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Quách Thuần

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây