Ngày hội hiến máu Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ

Thứ sáu - 21/06/2019 21:00
Sáng ngày 21/6/2019, tại Trường Chính trị tỉnh Phú Thọ, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện Khối Doanh nghiệp tỉnh năm 2019.

anh hien mau 01

Cán bộ, đảng viên người lao động trong Khối tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia Lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thị Thủy - Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; đồng chí Hoàng Tiến Xuân – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối, Trưởng Ban Chỉ đạo Hiến máu Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo cấp Khối và đại diện lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng 458 cán bộ, đảng viên, người lao động thuộc các chi, đảng bộ trực thuộc Khối trực tiếp tham gia hiến máu tình nguyện.
Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu tình nguyện Khối Doanh nghiệp tỉnh năm 2019 là hoạt động có ý nghĩa nhân văn trong việc cấp cứu và điều trị bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ dịp khan hiếm máu trong những tháng mùa Hè. Do đó, đã nhận được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, lãnh đạo doanh nghiệp, cũng như sự tích cực hưởng ứng, tham gia của đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và người lao động trong Khối.

anh hm2

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối, Hội chữ thập đỏ tỉnhthăm hỏi, động viên cán bộ, người lao động trực tiếp tham gia hiến máu

Kết thúc ngày hội hiến máu, toàn Khối hiến được 273 đơn vị máu. Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp của cán bộ, đảng viên, người lao động Khối doanh nghiệp tỉnh trong công tác an sinh- xã hội trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Tác giả bài viết: Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh Phú Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây