Ngày hội hiến máu "Chủ Nhật đỏ" lần thứ XII

Chủ nhật - 05/01/2020 09:52
Trong 2 ngày 4 và 5-1, tại Trường Đại học Hùng Vương, Tỉnh đoàn Phú Thọ phối hợp với Báo Tiền Phong, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện "Chủ nhật đỏ lần thứ XII". Tới dự có đồng chí Hồ Đại Dũng- Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh.
untitled 3 1578210453
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Đại Dũng tham gia hiến máu tình nguyện


Với thông điệp “Hiến máu cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi”, ngày hội đã thu hút hơn 1000 đoàn viên thanh niên Trường Đại học Hùng Vương tham gia, tiếp nhận hơn 600 đơn vị máu. Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu điều trịị cho bệnh nhân tại các cơ sở y tế trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống nhân ái của dân tộc.

2-1578210432

Nhân dịp này, Báo Tiền Phong trao Kỷ niệm chương cho Tỉnh đoàn Phú Thọ, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Trường Đại học Hùng Vương và Bệnh viện Đa khoa tỉnh với những đóng góp cho phong trào hiến máu tình nguyện trong thời gian qua. Trường Đại học Hùng Vương tặng giấy khen và phần thưởng cho 4 tập thể và 58 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Tác giả bài viết: Hồng Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây