Khởi công xây dựng nhà nhân đạo cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Tân Minh

Thứ sáu - 29/03/2019 01:52
Mới đây, Câu lạc bộ thiện nguyện Hoa Hướng Dương Hà Nội, Hội CTĐ tỉnh, CTĐ huyện tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho chị Đinh Thị Nhiên 41 tuổi tại xóm Đồng Dao xã Tân Minh. Tới dự có Lãnh đạo Hội CTĐ thành phố Hà Nội, lãnh đạo CTĐ tỉnh, CTĐ huyện.

1

Chị Đinh Thị Nhiên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, là mẹ đơn thân đang nuôi con nhỏ học lớp 3, hiện đang sống trong căn nhà đất tạm bợ rộng 9m2. Trước hoàn cảnh đó, CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương đã hỗ trợ 35 triệu đồng, Hội CTĐ tỉnh, CTĐ huyện hỗ trợ 15 triệu đồng cho gia đình chị xây ngôi nhà trên mảnh đất người thân cho tặng. Theo dự kiến, ngôi nhà được xây dựng với diện tích 40m2, tổng kinh phí 50 triệu đồng và sẽ được hoàn thành sau 2 tháng kể từ ngày khởi công.

Phát biểu tại buổi lễ chị Đinh Thị Nhiên đã gửi lời cám ơn sâu sắc tới những nhà thiện nguyện, Hội CTĐ tỉnh, CTĐ huyện cùng các cấp, các ngành đã giúp đỡ gia đình chị có kinh phí để xây ngôi nhà mới khang trang hơn, tạo điều kiện để gia đình làm ăn, ổn định cuộc sống.

1

Cùng ngày, CLB thiện nguyện Hoa Hướng Dương Hà Nội đã đến thăm và tặng 2 triệu đồng cho hộ ông Đinh Văn Tuân 50 tuổi, là hộ khó khăn và bản thân mắc bênh thần kinh thuộc khu Đồng Dao xã Tân Minh.

Nguồn tin: Anh Hoàng – Đài Truyền thanh huyện Thanh Sơn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây