Khai trương “Nồi cháo nghĩa tình” năm 2019

Thứ hai - 22/04/2019 23:00
Sáng 22/4, Hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ huyện Lâm Thao phối hợp với Trung tâm Y tế huyện và các nhà tài trợ tổ chức khai trương “Nồi cháo nghĩa tình” năm 2019 hỗ trợ cho các bệnh nhân nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Đây là năm thứ 6 các cấp Hội CTĐ triển khai chương trình “Nồi cháo tình nghĩa” tại Trung tâm Y tế huyện. Dự lễ khai trương có lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh; lãnh đạo Hội Phật giáo tỉnh, Hội CTĐ huyện, Trung tâm Y tế huyện và các nhà tài trợ.

2 noi chao 2019

Tại buổi lễ, các nhà tài trợ đã trao tổng số tiền trên 112 triệu đồng cho đại diện Hội CTĐ huyện, trong đó chùa Diên Phúc (xã Cao Xá) ủng hộ 24 triệu đồng; chùa Khánh Nghiêm (xã Kinh Kệ) ủng hộ 24 triệu đồng; Trung tâm y tế huyện ủng hộ gần 50 triệu đồng; CLB Lâm Thao vì cộng đồng ủng hộ 14.400.000 đồng. Các y, bác sĩ, điều dưỡng viên tại khoa Điều dưỡng Trung tâm Y tế huyện sẽ trực tiếp giám sát để đảm bảo ATTP và đảm nhiệm phát cháo miễn phí vào buổi sáng các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần cho bệnh nhân. Mỗi xuất cháo trị giá 10.000 đồng.

1 noi chao 2019

Đây là hoạt động ý nghĩa, nhân văn, động viên tinh thần cho các bệnh nhân nghèo có thêm niềm tin, động lực để chiến thắng bệnh tật, sớm trở về với cuộc sống đời thường./.

Tác giả bài viết: Đức Thuận/ Đài TT huyện Lâm Thao

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây