"Kết nối, sẻ chia và lan tỏa" Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì tiếp tục đồng hành cùng bà con nhân dân huyện Thanh Sơn

Thứ ba - 02/06/2020 02:14
Sáng ngày 28/5, Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì phối hợp với Đảng ủy, Chính quyền, MTTQ và Hội Chữ thập đỏ phường Vân Cơ đã đến thăm và tặng quà cho hộ gia đình khó khăn tại xã Cự Thắng, huyện Thanh Sơn.

 

 

ed3738fffe4d04135d5c

Tại UBND xã Cự Thắng, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ thành phố, Hội Chữ thập đỏ phường Vân Cơ đã tặng xe đạp cho 01 em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong học tập và trao quà hỗ trợ cho 40 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã. Mỗi xuất quà gồm: 10kg gạo, 01 thùng mỳ tôm cùng nhiều quần áo, đồ dùng gia dụng. Bên cạnh những xuất quà của Hội Chữ thập đỏ, nhằm góp phần chia sẻ, động viên các gia đình nỗ lực vượt qua khó khăn, 01 nhà hảo tâm đã trực tiếp trao tặng cho 02 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã, mỗi gia đình 200 nghìn đồng.

Chương trình “Kết nối, sẻ chia và lan tỏa” nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng “Tháng Nhân đạo năm 2020”. Những phần quà tuy nhỏ bé về vật chất nhưng mang lại giá trị tinh thần lớn, giúp các gia đình có thêm niềm tin, nghị lực để tiếp tục lao động, sản xuất, vươn lên trong cuộc sống./.

Tác giả bài viết: Hương Thơm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây