Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2019

Thứ hai - 01/04/2019 01:25
Ngày 29/3, Công đoàn cơ sở Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với Thủ trưởng cơ quan tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Bùi Văn Huấn - Bí thư chi bộ, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; Thường trực Tỉnh Hội, Trưởng phó các phòng ban, cán bộ viên chức Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Năm 2018, với sự chỉ đạo của Chi ủy chi bộ và sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền cơ quan, công đoàn cơ sở Hội đã phối hợp với cơ quan phát động các phong trào thi đua trong cán bộ, công nhân viên chức toàn cơ quan, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan. Tổng giá trị 7 lĩnh vực hoạt động công tác Hội toàn tỉnh năm 2018 đạt 58,546 tỷ đồng, trợ giúp cho 466.749 lượt người (tỷ suất đạt 9,3 lần, tăng 21,793 tỷ đồng và 66.300 lượt người so với năm 2017, đạt 190% kế hoạch năm), góp phần tích cực thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

1

Khen thưởng các cá nhân đạt Danh hiệu Lao động tiên tiến năm 2018

Công đoàn đã phối hợp với chính quyền thực hiện tốt các hoạt động xã hội, xây dựng chính quyền vững mạnh, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng hợp pháp của cán bộ, viên chức, người lao động. Tổ chức các hoạt động tham quan học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ cho đoàn viên. Ban chấp hành công đoàn phối hợp với thủ trưởng cơ quan thường xuyên tổ chức kiểm tra, đôn đốc đánh giá xếp loại khách quan các đoàn viên công đoàn thực hiện nhiệm vụ được giao, khen thưởng động viên kịp thời các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc.

2

Khen thưởng các cá nhân đạt Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm 2018

Tại Hội nghị, cán bộ viên chức đã nghe báo cáo công khai tài chính năm 2018 và báo cáo dự toán chi ngân sách năm 2019. Bầu bổ sung thành viên Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2018 - 2020. Để thực hiện tốt phong trào thi đua và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, tại hội nghị cán bộ, viên chức, các phòng ban chuyên môn cùng công đoàn, chi bộ, cơ quan đã ký giao ước thi đua năm 2019.

3

Ký giao ước thi đua năm 2019

Phát huy những kết quả đạt được, Hội nghị đã biểu quyết đề ra một số công tác phối hợp với thủ trưởng cơ quan trong năm 2019 như sau: Phối hợp với Thủ trưởng cơ quan có kế hoạch và tạo điều kiện bồi dưỡng, đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ, chính trị, tin học, ngoại ngữ cho đội ngũ CBVC cơ quan, xây dựng quy hoạch đội ngũ cán bộ theo quy định. Đảm bảo đáp ứng phương tiện làm việc, tạo điều kiện cho CBVC hoàn thành nhiệm vụ. BCH công đoàn cùng với Thủ trưởng cơ quan chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBVC và đoàn viên công đoàn, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, hăng say nhiệt tình đối với các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TDTT, tổ chức tham quan, học tập kinh nghiệm cho CBVC, đoàn viên Công đoàn.

Nhân dịp này, Thường trực Tỉnh Hội đã trao các hình thức khen thưởng năm 2018 đối với các tập thể, cá nhân cơ quan Hội Chữ thập đỏ tỉnh gồm: 01 tập thể và 05 cá nhân được tặng Bằng khen của Trung ương Hội; 02 tập thể và 02 cá nhân được tặng Bằng khen của UBND tỉnh; 02 tổ công đoàn đạt Vững mạnh xuất sắc; 05 đoàn viên công đoàn xuất sắc; 05 nữ cán bộ đoàn viên đạt danh hiệu ‘Giỏi việc nước- Đảm việc nhà”;  01 tập thể và 01 cá nhân được tặng Giấy khen của Công đoàn viên chức tỉnh./.

Tác giả bài viết: Cao Hiền- Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây