HỘI CTĐ THÀNH PHỐ HỖ TRỢ 2 ĐỊA CHỈ ĐUỖI NƯỚC XÃ HY CƯƠNG.

Thứ sáu - 12/06/2020 05:55
Vừa qua, Hội CTĐ Thành phố hỗ trợ đột xuất 2 trường hợp bị đuối nước tại xã Hy Cương - Thành phố Việt Trì, nạn nhân là các cháu Trần Trọng Long – khu 7 và cháu Triệu Hiển Tích – khu 3, hiện đang sinh sống tại xã Hy Cương – TP. Việt Trì. Đi cùng đoàn còn có Lãnh đạo Đảng ủy - UBND của xã đã đến động viên và chia sẻ những mất mát với gia đình.

a79c9a5f9b5666083f47

Vào khoảng 15h00’, chiều ngày 10/6, 4 em học sinh lớp 6 – Trường THCS Hy Cương – TP. Việt Trì đã rủ nhau ra khu vực Hồ Mẫu – khu 3 – xã Hy Cương – TP. Việt Trì chơi. Mặc dù hồ được xây lan can và rào chắn nhưng các em đã leo qua khu vực rào chắn và 3 em rủ nhau xuống tắm, do hồ nước sâu không biết bơi nên 2 em Trần Trọng Long – khu 7 và Triệu Hiển Tích – khu 3 – xã Hy Cương đã bị đuối nước.

Nhận được báo cáo của Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì cùng với cán bộ CTĐ xã Hy Cương, đã kịp thời tới thăm hỏi, động viên, sẻ chia trước những mất mát đau thương của 2 gia đình và trích quỹ nhân đạo 4.000.000đ hỗ trợ. Số tiền tuy không lớn nhưng chứa đựng tình cảm, thể hiện tính nhân văn sâu sắc, nhằm giúp đỡ, động viên 2 gia đình vượt qua nỗi đau, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thu Hương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây