Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì tặng quà cho hộ nghèo huyện Yên Lập

Thứ ba - 08/09/2020 03:15
Sáng ngày 7/9 , Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì đã đến thăm và tặng quà nhân dân và các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Yên Lập tỉnh Phú Thọ. Cùng đi và động viên đoàn có các đồng chí Cao Trần Hòa – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố; Nguyễn Hữu Nhật – Phó chủ tịch UBND thành phố; ông Trần Huy Chung - Phó Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh cùng một số nhà tài trợ trên địa bàn thành phố Việt Trì.

bac7650e392dc6739f3c

Tại buổi tặng quà, Hội Chữ thập đỏ thành phố Việt Trì đã phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Lập và các nhà tài trợ đã trao 7.5 tạ gạo, 150 thùng mì tôm, 40 thùng sữa, 151 chiếc gối học sinh, gần 300 cuốn sách giáo khoa cùng hơn 3 tấn hàng và các đồ dùng gia dụng; trị giá 95 triệu đồng ủng hộ nhân dân các xã Ngọc Lập, Phúc Khánh, Xuân An, huyện Yên Lập.

Phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, người dân thành phố Việt Trì, đặc biệt là các đơn vị như phường Tiên Cát, Bạch Hạc, Nông Trang… đã huy động, quyên góp từ các cá nhân, khu dân cư, cùng với cộng đồng và người dân trong tỉnh chung tay giúp đỡ vì người nghèo gặp khó khăn, hoạn nạn./.

Tác giả bài viết: Huy Hưng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây