Hội Chữ thập đỏ Thành phố trao sữa cho bệnh nhân Khoa ung bướu - Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ và học sinh Trường mầm non Phượng Lâu.

Thứ hai - 04/09/2023 23:37

 

11
Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh và thành phố trao tặng quà cho bệnh nhân đang điều trị tại BVĐK tỉnh Phú Thọ

Ngày 30/8; Hội Chữ thập đỏ Thành phố đã đi thăm, trao tặng sữa cho bệnh nhân đang điều trị tại Khoa ung bướu - Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Phú Thọ và các cháu học sinh Trường mầm non Phượng Lâu; dự, trao quà có đồng chí Trần Huy Chung – Phó Chủ tịch Hội CTĐ Tỉnh Phú Thọ.  

Hơn 200 suất quà, trị giá gần 50 triệu đồng gồm sữa bột và sữa tươi dinh dưỡng hãng CLIMEAL do Hội chữ thập đỏ Thành phố vận động đã được Lãnh đạo Tỉnh Hội và Thành hội trao đến tay các bệnh nhân đang điều trị tại khoa ung bướu – Bệnh viện đa khoa Tỉnh Phú Thọ và các cháu học sinh Trường mầm non Phượng Lâu. Các đồng chí Lãnh đạo Hội đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe của các bệnh nhân, mong các bệnh nhân có những chuyển biến tốt trong điều trị, sớm được ra viện.

17
Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng quà cho các cháu học sinh Trường mầm non Phượng Lâu

Những phần quà là nguồn động viên tinh thần với các bệnh nhân đang điều trị bệnh và các cháu học sinh Trường mầm non Phượng Lâu; phần nào giúp các cháu có điều kiện được cung cấp nguồn dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe, nhằm phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ./.

Tác giả bài viết: Thu Hương - Hội CTĐ Việt Trì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây