Hội Chữ thập đỏ phường Vân Cơ khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, người cận nghèo, người khuyết tật

Thứ bảy - 17/11/2018 19:51
Ngày 15/11, Hội chữ thập đỏ phường phối hợp với trạm y tế phường Vân Cơ đã mời đoàn cán bộ Trung tâm y tế thành phố Việt Trì về khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đối tượng chính sách trên địa bàn phường.
Hội Chữ thập đỏ phường Vân Cơ khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, người cận nghèo, người khuyết tật

 

2

Gần 70 bệnh nhân được khám tại chương trình lần này là những người thuộc chính sách nghèo, người cận nghèo, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn bị ốm đau kéo dài, đã được các y bác sĩ Trung tâm y tế thành phố hướng dẫn thăm khám các bệnh liên quan đến: Thần kinh, da liễu, tai mũi họng... Các bác sĩ đã khám, chỉ định siêu âm, cấp 1 số loại thuốc và dặn dò người dân chăm sóc sức khỏe, phòng chống các bệnh dịch. cấp phát thuốc thuốc miễn phí cho các đối tượng như: thuốc bổ, thuốc chống viêm, giảm đau, giãn cơ, thuốc chống dị ứng, giải độc, các loại thuốc kháng sinh, khoáng chất và Vitamin…tổng trị giá chương trình là 18 triệu đồng.

3

Đây là một chương trình nhân đạo giàu ý nghĩa mang tính nhân văn của Hội chữ thập đỏ phường Vân Cơ để động viên và chia sẻ với các đối tượng còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống./.

Nguồn tin: Trang Thông tin điện tử thành phố Việt Trì

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây