Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông làm việc với Hội cơ sở các xã, thị trấn

Thứ năm - 18/08/2022 20:24

img 3310

Ngày 16 - 17/8/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Nông (CTĐ) tổ chức làm việc với 12/12 Hội Chữ thập đỏ cơ sở thuộc 03 Cụm thi đua Khối các xã, thị trấn trong huyện. Tham dự các buổi làm việc có các đ/c Thường trực, Ủy viên Ban Kiểm tra Huyện Hội, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND và lãnh đạo hội CTĐ các các xã, thị trấn.

--------------------------

Đây là hoạt động thường niên của Hội CTĐ huyện, tại các buổi làm việc, Đoàn đã nghe lãnh đạo các Hội cơ sở xã, thị trấn báo cáo kết quả hoạt động, triển khai thực hiện Nghị quyết, chấp hành Điều lệ Hội, chỉ đạo của Hội cấp trên và nhiệm vụ của Hội theo quy định của luật hoạt động Chữ thập đỏ; việc xây dựng quy chế làm việc, chương trình kế hoạch, công tác kiểm tra; kết quả các phong trào, các cuộc vận động của Hội; công tác tham mưu cho cấp ủy Đảng, chính quyền và phối hợp giữa Hội cơ sở với các ban, ngành, đoàn thể, hội ở địa phương trong hoạt động nhân đạo và nêu lên những khó khăn, đề xuất, kiến nghị cần tập trung thực hiện trong thời gian tới.

Đây cũng là dịp để Hội Chữ thập đỏ huyện rà soát, đánh giá phong trào, hoạt động của Hội cơ sở làm cơ sở để bình xét thi đua, khen thưởng năm 2022, nhằm khuyến khích những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động nhân đạo. Phát biểu tại các buổi làm việc với các Hội cơ sở, đồng chí Lê Ngọc Nghị - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đã ghi nhận và đánh giá cao với những kết quả đạt được trong 8 tháng đầu năm, đồng thời chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế cần có các giải pháp khắc phục trong thời gian tới, với tinh thần góp ý xây dựng, nhằm phát triển Hội cơ sở ngày càng vững mạnh./.
 

Tác giả bài viết: Ngọc Nghị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây