Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2023

Thứ năm - 26/10/2023 04:42

Thực hiện kế hoạch kiểm tra, đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2023. Trong 2 ngày 24 và 25/10/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Phù Ninh đã tổ chức kiểm tra 21/21 Hội Chữ thập đỏ cơ sở.

Tại các buổi kiểm tra, có các đ/c Lãnh đạo đại diện Chính quyền địa phương dự, làm việc với Đoàn kiểm tra của Hội CTĐ huyện. Đoàn kiểm tra đã nghe báo cáo của Hội Chữ thập đỏ cơ sở về báo cáo kết quả hoạt động công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ của địa phương, đồng thời nêu những khó khăn, đề xuất, kiến nghị với Hội cấp trên.

1 1
Đc Nguyễn Thị Giang - Chủ tịch hội CTĐ huyện Phù Ninh làm việc với các Hội cơ sở 

Các Hội cơ sở đã triển khai thực hiện các hoạt động, phong trào, cuộc vận động của Hội như: Phong trào “Tết Nhân ái”, “Hiến máu tình nguyện”, “Xây dựng nhà nhân đạo”, cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”; các chương trình dự án “Ngân hàng bò”... Công tác xây dựng tổ chức Hội, quản lý, phát triển hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên CTĐ, công tác tuyên truyền được các Hội cơ sở quan tâm thực hiện. Bên cạnh những kết quả đạt được, các Hội cơ sở cũng còn có một số hạn chế như: Công tác vận động nguồn lực, tham gia hiến máu tình nguyện, phát triển hội viên, tình nguyện viên kết quả đạt được chưa cao.

Qua buổi kiểm tra, nhằm nắm bắt tình hình hoạt động ở cơ sở, những thuận lợi, khó khăn trong việc tổ chức hoạt động công tác Hội và những kiến nghị, đề xuất của Hội cơ sở để có hướng giải quyết tốt, nhằm đưa phong trào hoạt động Hội Chữ thập đỏ ngày càng phát triển, góp phần chăm lo đời sống cho nhân dân, ổn định an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Đây cũng là dịp để Hội Chữ thập đỏ huyện rà soát các tiêu chí đánh giá phong trào, hoạt động của Hội làm cơ sở để bình xét thi đua, khen thưởng năm 2023; nhằm khuyến khích những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động nhân đạo trong năm.

Tác giả bài viết: Ngọc Mai - Hội CTĐ huyện Phù Ninh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây