Hạ Hòa: Trao quà Tết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Hạ Hòa và xã Minh Hạc

Thứ sáu - 06/01/2023 20:00

traoquatt


Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Hạ Hòa cùng Ban trị sự Hội phật giáo huyện tổ chức trao qùa Tết cho 69 các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Hạ Hòa và xã Minh Hạc, tổng trị giá 34,5 triệu đồng.

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng phong trào “Tết nhân ái” năm 2023 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động. Phong trào “Tết nhân ái” là phong trào xã hội nhằm huy động và kết nối rộng rãi sự tham gia, đóng góp của cộng đồng để tổ chức các mô hình “Tặng quà - Vui Tết”, trợ giúp về vật chất, tinh thần cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương, góp phần lan tỏa các giá trị nhân đạo xây dựng cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái. Qua phong trào sẽ tạo điều kiện cho người dân thuộc diện hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón Tết trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền của dân tộc.

Được biết, trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Hạ Hòa phấn đấu vận động chăm lo, hỗ trợ trên 1.200 suất quà đến những người có hoàn cảnh khó khăn, người dễ bị tổn thương./.

Tác giả bài viết: Anh Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây