Hạ Hòa: Hơn 15 tấn hàng gửi đến người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn thành phố Hà Nội

Thứ năm - 09/09/2021 21:53
Những ngày qua cán bộ và nhân dân huyện Hạ Hòa đã có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực nhằm sẻ chia một phần khó khăn với người dân Thành phố Hà Nội đang bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh Covid-19.

hctd vo tranh ban giao hang

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân, đặc biệt là người lao động tự do, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và chỉ đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ về “Vận động, ủng hộ nhân dân Thành phố Hà Nội bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid - 19". Với tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết, chia sẻ yêu thương. Các cấp Hội Chữ thập đỏ huyện Hạ Hòa đã vận động, kêu gọi các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm và nhân dân trên địa bàn huyện cùng chung tay ủng hộ lương thực và các nhu yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ người dân Thành phố bị ảnh hưởng dịch Covid-19. 

unghohanoi1

Chỉ sau gần 1 tuần phát động, cán bộ và dân huyện Hạ Hòa đã huy động quyên góp hàng hóa, nhu yếu phẩm đúng theo tinh thần chỉ đạo, ưu tiên hàng hóa của quê hương như: gạo, lạc, mì tôm, mỳ trắng chuối xanh, đu đủ… đảm bảo để được dài ngày. Tất cả đều được đóng gói chu đáo, cẩn thận, gửi gắm vào đó tình yêu thương, nghĩa cử cao đẹp vốn có của người dân đất Mẫu Cơ. Đến thời điểm này Hội Chữ thập đỏ huyện đã tiếp nhận tổng số gần 15 tấn hàng hóa, nhu yếu phẩm, gồm: gần 4 tấn gạo; gần 60 thùng mì tôm, 50kg mỳ trắng, trên 10.000 kg chuối xanh, đu đủ xanh,bí đỏ, khoai tây và nhiều nhu yếu phẩm khác với tổng trị giá trên 70 triệu đồng. Thông qua Hội chữ thập đỏ Thành phố, trong hai ngày 8-9/9/2021, gần 15 tấn hàng đã được chuyển đến người dân Thành phố Hà Nội với mong muốn nhân dân Thành phố có thêm động lực sớm khắc phục khó khăn, ổn định đời sống và vững vàng đẩy lùi dịch bệnh.../.

trao hang tai quan than xuan

 

Tác giả bài viết: Anh Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây