Hạ Hòa: 215 lượt người xã Minh Hạc được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí

Thứ bảy - 27/10/2018 07:07
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23/11/1946 - 23/11/2018), ngày 22/10 tại Trạm Y tế xã Minh Hạc (huyện Hạ Hòa) Hội Chữ thập đỏ xã Minh Hạc đã tổ chức Chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi và người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong thời gian một ngày, các bác sỹ và nhân viên Y tế  đã khám và cấp thuốc miễn phí cho 215 người. Ngoài việc chẩn đoán, đánh giá tình trạng sức khỏe, các y bác sỹ còn tư vấn cho người dân các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp, kiến thức về vệ sinh môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm từ đó giúp người dân nâng cao ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

                                                            

Việc khám bệnh tại cơ sở đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh hàng năm cho các hộ gia đình nghèo; nâng cao sức khỏe để lao động và sản xuất, nâng cao đời sống, tinh thần cho nhân dân. Đây là một hoạt động được Đảng ủy, Chính quyền địa phương và nhân dân hết sức quan tâm và đồng tình ủng hộ.

Một số hình ảnh của buổi khám bệnh, cấp thuốc miễn phí:

1

 

2

Nguồn tin: Cao Trí- Hội Chữ thập đỏ huyện Hạ Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây