GIỌT HỒNG NGƯỜI GIÁO VIÊN CẨM KHÊ 2024

Thứ tư - 15/05/2024 03:09

cam khe

Tiếp tục các hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo 2024, ngày 13/5/2024, tại UBND Thị trấn Cẩm Khê, Ban Chỉ đạo vận động HMTN huyện Cẩm Khê tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Người Giáo viên”.

Trong những năm vừa qua, phong trào hiến máu tình nguyện của các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện Cẩm Khê đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ. Đặc biệt, nhiều năm gần đây, ngành giáo dục huyện đã chung tay với Hội Chữ thập đỏ vận động các thầy cô giáo, nhân viên, tình nguyện viên tham gia công tác hiến máu nhân đạo với tinh thần "Một giọt máu, triệu tấm lòng". Các thầy cô đã không ngần ngại cho đi những giọt máu của mình để cứu giúp mọi người.

Tại ngày hội hiến máu năm nay có gần 400 cán bộ, viên chức, nhân viên trong ngành giáo dục huyện Cẩm Khê đăng ký tham gia. Kết quả tiếp nhận 351 đơn vị máu.

Đây là hoạt động thiết thực mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp lượng máu đáng kể để các bệnh viện cứu sống những bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, mang lại sự sống, niềm vui, niềm hạnh phúc cho người bệnh đang cần truyền máu.

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây