Giọt Hồng Đất Bưởi: Gần 400 tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ tư - 24/06/2020 23:00
Sáng ngày 24/6, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Đoan Hùng phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện "Giọt Hồng Đất Bưởi" năm 2020 tại Trung tâm y tế huyện Đoan Hùng. Tham dự ngày hội có đồng chí Bùi Văn Huấn – Phó Trưởng ban Thường trực Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện tỉnh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ; Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

dh

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 của huyện Đoan Hùng với chủ đề: “Giọt Hồng Đất Bưởi” đã thu hút sự tham gia của trên 400 người là cán bộ, công chức, viên chức 22 xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị và khối lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

dhhm2

Ngay trong buổi sáng, ngày hội đã thu được 377 đơn vị máu. Đây là hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa hết sức cao đẹp mang đậm tính nhân văn, truyền thống tương thân tương ái và tinh thần vì cộng đồng của dân tộc. Qua đó không ngừng nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân về nghĩa cử cao đẹp của hoạt động hiến máu tình nguyện sẽ góp phần đảm bảo lượng máu phục vụ nhu cầu cấp cứu và điều trị bệnh hiện nay.

Tác giả bài viết: Hà Linh, Ngọc Mỹ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây