Gần 80 cán bộ, công nhân viên ngành Điện lực Phú Thọ hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ 5”

Thứ hai - 14/12/2020 01:42
Ngày 29/12, hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ 5” với chủ đề “Vạn trái tim, một tấm lòng”, gần 80 cán bộ, công nhân viên của Công ty Điện lực Phú Thọ và Truyền tải Điện Tây Bắc tham gia hiến máu tình nguyện. Ban tổ chức đã thu được 48 đơn vị máu và chuyển đến ngân hàng máu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh để hỗ trợ cứu chữa người bệnh.

11122020 hien mau evn 2

“Tuần lễ hồng EVN” là hoạt động thường niên do Tổng Công ty Điện lực miền Bắc phát động vào tháng 12 - tháng Tri ân khách hàng với mong muốn mang ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội, góp phần đóng góp lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho những người bệnh.

Phát biểu tại lễ phát động, ông Nguyễn Quang Lâm - Giám đốc Công ty Điện lực Phú Thọ cho biết: Bên cạnh những nỗ lực đảm bảo cung cấp điện phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, Công ty luôn ý thức rất rõ trách nhiệm của mình đối với xã hội, với cộng đồng bằng những việc làm cụ thể, trong đó có việc tham gia chương trình hiến máu tình nguyện. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, nghĩa cử cao đẹp và trách nhiệm của Công ty Điện lực Phú Thọ và Truyền tải điện Tây Bắc.

 

11122020 hien mau evn 4

Với thông điệp “Vạn trái tim – Một tấm lòng”, chương trình hôm nay có sự tham gia của hơn 80 cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Phú Thọ và Công ty Truyền tải điện Tây Bắc. Đây là những “bông hoa đẹp” trong cán bộ công nhân viên ngành điện nói chung và hai đơn vị thuộc tập đoàn điện lực nói riêng, là minh chứng sinh động cho tình yêu thương giữa con người với con người trong xã hội.

Tác giả bài viết: BBT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây