Đoan Hùng: Trao 200 suất quà tết do Hội Chữ thập đỏ quận Nam Từ Liêm tài trợ

Thứ ba - 03/01/2023 03:30

Sáng ngày 30/12, Hội Chữ thập đỏ quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Đoan Hùng tổ chức trao quà chương trình “Tết nhân ái - Tết sẻ chia” cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 02 xã Hợp Nhất và Minh Phú.

hfgfgf

Quang cảnh chương trình trao quà

Tại chương trình, Hội Chữ thập đỏ quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội đã trao 200 suất quà mỗi suất trị giá 400.000đ cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của 2 xã Hợp Nhất và Minh Phú. Đồng thời trao tặng 2.000 cuốn vở học sinh cho trường Tiểu học xã Hợp Nhất.

dh3

dh1

Đ/c Nguyễn Anh Hùng - PCT UBND huyện cùng đại diện Hội CTĐ quận Nam Từ Liên trao quà cho các hộ nghèo

Những phần quà ý nghĩa được trao tặng thể hiện tính nhân văn, tinh thần sẻ chia với cộng đồng của Hội Chữ thập đỏ các cấp quận Nam Từ Liêm đối với những người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trên địa bàn huyện Đoan Hùng. Qua đó, lan tỏa tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng, cùng chung tay để những hoàn cảnh khó khăn được đón Tết no ấm, đủ đầy hơn.

dh6

200 suất quà tết đã được chuyển đến tận tay các gia đình hộ nghèo của 02 xã Hợp Nhất và Minh Phú

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện - Nguyễn Anh Hùng đã trân trọng cảm ơn tình cảm, những suất quà ý nghĩa, thiết thực của Hội Chữ thập đỏ quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội dành tặng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện. Qua đó, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện quan tâm, chăm lo tết cho người nghèo, giúp đỡ các hộ gia đình vơi bớt khó khăn đón một mùa xuân mới vui tươi, đầm ấm hơn, từ đó tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

dh5

Đ/c Nguyễn Anh Hùng - PCT UBND huyện phát biểu ý kiến tại chương trình trao quà

Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong những năm tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, sẻ chia của Hội Chữ thập đỏ các cấp quận Nam Từ Liêm thành phố Hà Nội, để chung tay cùng với huyện làm tốt hơn nữa công tác an sinh xã hội./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây