Đại diện Hội CTĐ tỉnh dự lễ khánh thành nhà nhân đạo và tặng quà cho gia đình bà Bùi Thị Lợi, khu Minh Tân, phường Minh Nông

Chủ nhật - 24/06/2018 22:59
Ngày 21/06/2018, đại diện Hội CTĐ tỉnh đã đến dự Lễ khánh thành Nhà Nhân đạo và tặng quà cho gia đình bà Bùi Thị Lợi là hộ có hoàn cảnh khó khăn tại khu Minh Tân, phường Minh Nông, thành phố Việt Trì . Cùng đến dự có đại diện Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ phường Minh Nông, lãnh đạo khu dân cư cùng đông đảo nhân dân phường Minh Nông.
Đại diện Hội CTĐ tỉnh dự lễ khánh thành nhà nhân đạo và tặng quà cho gia đình bà Bùi Thị Lợi, khu Minh Tân, phường Minh Nông

Gia đình bà Bùi Thị Lợi thuộc diện hộ nghèo trong phường; chồng bà là ông Nguyễn Ngọc Bích (70 tuổi) bị tật cột sống, thần kinh, hiện đang bỏng nặng không đi lại được, con dâu bị ung thư đại tràng, con trai lao động phổ thông, 2 cháu còn nhỏ đang đi học, bản thân bà bị rối loạn thần kinh, khó khăn trong lao động. Căn nhà của gia đình xây dựng từ lâu, đến nay gần đổ sập, không thể tiếp tục ở được, gia đình không có khả năng để sửa chữa. Trước hoàn cảnh của gia đình, đại diện khu Minh Tân và Hội CTĐ phường đã báo cáo UBND phường và tổ chức vận động hỗ trợ xây dựng nhà nhân đạo.

Được sự hỗ trợ đóng góp của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố, cán bộ công chức phường Minh Nông và bà con trong khu dân cư Minh Tân, sau một thời gian thi công xây dựng, ngôi nhà cấp 4 khang trang với tổng diện tích 50m2 và 20m2 nhà bếp đã hoàn thiện, đưa vào sử dụng với tổng kinh phí 250 triệu đồng, gia đình bà Bùi Thị Lợi đã có nhà ở ổn định, yên tâm làm ăn sinh sống trong sự yêu thương đùm bọc của bà con khu phố.

Tác giả bài viết: Thanh Tâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây